Tin về lễ động thổ khởi công dự án "Khu văn phòng và nhà ở cao cấp Vinaconex 1"

04:44 CH @ 21/05/2009

Sáng nay ngày 20 tháng 5 năm 2009, Công ty cổ phần xây dựng số 1 - Vinaconex 1 đã tổ chức lễ động thổ khởi công dự án “Khu văn phòng và nhà ở cao cấp Vinaconex 1”tại khu đất DSK - số 289A đường Khuất Duy Tiến - phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội do Công ty làm Chủ đầu tư.

Đến dự buổi lễ có đại diện của UBND thành phố Hà Nội, các Sở ban ngành Thành phố; đại diện lãnh đạo, đại diện các Ban của Tổng công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam – Vinaconex; đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên trong Tổng công ty; đại diện quận Cầu Giấy, quận Thanh Xuân; các đối tác, bạn hàng, các tổ chức tín dụng cùng toàn thể Cán bộ và hàng trăm kỹ sư, công nhân đại diện cho trên 1000 CBCNV của Công ty cổ phần xây dựng số 1.

Buổi lễ diễn ra trong không khí long trọng, phấn khởi. Các cơ quan báo đài của Trung ương và Hà Nội cũng đến dự và đưa tin về buổi lễ trọng thể này.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Thạc Kim –Tổng giám đốc công ty đã nhấn mạnh: với truyền thống hơn 35 năm xây dựng và trưởng thành, gắn liền với bề dày thành tích trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật, chắc chắn rằng, Công ty cổ phần xây dựng số 1 - Chủ đầu tư sẽ thực hiện dự án đảm bảo an toàn, chất lượng với tiến độ nhanh nhất, hiệu quả cao nhất và làm cho khách hàng hài lòng nhất. Ngoài ra, việc ra đời và triển khai thực hiện dự án “Khu văn phòng và nhà ở cao cấp Vinaconex 1” đã thêm một bước khẳng định mạnh mẽ tiềm lực cũng như vị thế của Tổng Công ty CP VINACONEX nói chung, Công ty CP Xây dựng số 1 nói riêng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản, góp phần xây dựng Thủ đô ngàn năm văn hiến ngày càng hiện đại, văn minh và giàu đẹp. Đồng thời, đây cũng chính là cơ hội để Công ty CP Xây dựng số 1thể hiện năng lực quản lý và trình độ công nghệ của mình, góp phần củng cố, nâng cao giá trị thương hiệu VINACONEX 1, tạo đà cho những bước phát triển tiếp theo cao hơn đúng với tinh thần khát vọng “Vươn tới những tầm cao”mà biết bao thế hệ CB-CNV Công ty luôn phấn đấu vươn tới.

Dưới đây là một vài hình ảnh về buổi lễ: